In bao thư - thiệp

Phân biệt các hệ màu RGB, CMYK, PANTONE trong thiết kế & in ấn

Phân biệt các hệ...

Một nhà thiết kế đồ họa tốt phải biết sử... Đọc tiếp >

Kiến thức về kĩ thuật offset trong in ấn

Kiến thức về kĩ...

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình... Đọc tiếp >

Kiến thức về công nghệ in kĩ thuật số

Kiến thức về công...

In kỹ thuật số đặc biệt có ý nghĩa trong các trường... Đọc tiếp >

Xuất file trong in ấn & Những điểm cần lưu ý

Xuất file trong in...

Trong quá trình thiết kế và chuẩn bị file để mang... Đọc tiếp >

Lựa chon màu sắc như thế nào cho phù hợp với file thiết kế???

Lựa chon màu sắc...

Mỗi ngày chúng ta dễ dàng bắt gặp các màu sắc... Đọc tiếp >

Báo giá in thiệp

Bảng giá in bao thư, thiệp mời

 

1.  IN BAO THƯ

Mẫu in bao thư đẹp đóng vai trò gì trong kinh doanh?

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì – bao thư như một phần của chiến lược marketing, quảng cáo và làm thư mời. Khi bạn sử dụng phương tiện này, nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương  hiệu của bạn. Khi bạn muốn mời khách hàng đến tham dự một buổi event, hội thảo, diễn đàn…hoặc giới thiệu về công ty thì việc sử dụng bao đựng thư cùng với giấy tiêu đề không chỉ hỗ trợ tốt trong việc cung cấp thông tin cụ thể, giúp khách hàng lưu trữ được trong thời gian dài mà còn có thể làm gia tăng mối quan hệ tốt đẹp của công ty bạn đối với khách hàng bởi việc gửi thư thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy mình được trân trọng và chú ý hơn so với việc gửi thư bằng mạng Internet

 

mẫu bao thư đẹp

 

Nếu xét trong lĩnh vực quảng cáo, bao thư được in ấn cẩn thận cũng có vai trò như các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp. Chúng đều là cách giới thiệu thương hiệu của công ty bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

 

 mẫu bao thư đẹp 1

 

Thế bao thư sẽ được in kỹ thuật số hay sử dụng công nghệ in offset giá rẻ?

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, bao thư có thể được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số (digital) hay công nghệ in offset. Thông thường, in ấn tại Mắt Việt sẽ sử dụng công nghệ in offset giá rẻ để in bao thư. Thực tế đã chứng mình việc in bao thư giá rẻ đẹp không những chỉ có tác dụng mô tả và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mà còn tác động đến quyết định của đa số khách hàng.

 

mẫu bao thư đẹp 2

 

Bao đựng thư có nhiều loại và kích cỡ khác nhau ( Bao 12×22 cm, 16×16 cm, 16×23 cm – khổ A5, 25×34,7 cm – khổ A4) và thường được in bằng giấy fort do có bề mặt nhám, bám mực tốt.

 

 mẫu bao thư đẹp 3

 

 

2. IN THIỆP MỜI

Thiệp mời là một thành phần không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện lớn hay nhỏ, từ những dịp sinh nhật, liên hoan đến các buổi lễ khai trương hay tri ân khách hàng có quy mô lớn. Sử dụng mẫu in thiệp mời chính là công cụ giúp người tổ chức sự kiện thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và là lời thuyết phục hữu hiệu nhất đến các khách mời tới tham dự chương trình, sự kiện đúng thời gian, địa điểm.

 

mẫu thiệp mời đẹp

 

Nắm được tầm quan trọng của mẫu in thiệp mời, công ty in Redsoft với dịch vụ in ấn thiệp mời giá rẻ, chất lượng là địa chỉ uy tín, tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Thiệp mời có nhiều loại và kích cỡ khác nhau và phù hợp với kích cỡ bao thư ( Thiệp 10×21 cm, 15×15 cm, 13×17 cm – khổ A5) và thường được in bằng giấy Couche 300gsm.

 

mẫu thiệp mời đẹp 2

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎNgoài Ra Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Số Đỏ của chúng tôi còn in một số sản phẩm khác như: In Card VisitIn Tờ Rơi - Tờ GấpIn Voucher , Tag - Thẻ TreoHiflexPP - PosterDecal - Tem Nhãn, Bao Thư - ThiệpCatalogue, ...
 
Qúy Khách Có thể Tham Khảo thêm ở Trang Web: insodo.vninnhanhsodo.cominnamecard.info